[15+] báo giá dàn âm thanh hội trường nhỏ giá rẻ, chất lượng 2022

Hệ thống âm thanh hội trường nhỏ

Đối với mỗi hội trường lớn hay nhỏ, dàn âm thanh đều đóng một vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công cho việc tổ chức họp, hội nghị, văn nghệ, biểu diễn,… Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường ngày càng tăng cao hiện nay,sau đây chúng thôi sẽ giới thiệu đến cho bạn các cấu hình dàn âm thanh hội trường nhỏ, chất lượng, giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu về dàn âm thanh hội trường nhỏ

Âm thanh hội trường nhỏ là những dàn âm thanh phục vụ cho các không gian hội trường dưới 250m2, để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng như hội họp, văn nghệ cơ bản. Bởi vậy, chất lượng âm thanh cho hội trường nhỏ không yêu cầu quá cao nên hệ thống thiết bị sử dụng cũng khá đơn giản.

Dàn âm thanh hội trường nhỏ ngày càng được sử dụng phổ biến
Dàn âm thanh hội trường nhỏ ngày càng được sử dụng phổ biến

Các thiết bị cơ bản cho âm thanh hội trường nhỏ như sau:

 • Loa hội trường: Đây là thiết bị đầu cuối quan trọng nhất trong dàn âm thanh, nó có vai trò chuyển đổi tín hiệu điện thành âm thanh và phát ra ngoài. Đối với hội trường nhỏ, công suất loa không cần quá lớn nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng âm thanh tốt và đầy đủ.
 • Micro: Micro sử dụng bao gồm micro để bục để phục vụ mục đích hội họp, micro không dây hoặc có dây để dùng cho các hoạt động văn nghệ. Hiện nay, micro không dây được sử dụng phổ biến hơn cả bởi chất lượng cũng như tính tiện dụng của nó.
 • Mixer: Bàn mixer là thiết bị phối trộn và xử lý tín hiệu âm thanh chuyên dụng. Rất cần thiết cho hệ thống âm thanh hội trường nhỏ.
 • Cục đẩy công suất: Đây là một thiết bị không thể thiếu ở trong hệ thống, nó khuếch đại tín hiệu để đảm bảo loa có thể hoạt động đúng với công suất, mang đến âm thanh chất lượng đồng thời bảo vệ cho loa.
 • Các thiết bị, phụ kiện khác: Tủ jack, dây kết nối, chân loa,…
Thiết bị cơ bản cho dàn âm thanh hội trường nhỏ
Thiết bị cơ bản cho dàn âm thanh hội trường nhỏ

Nhu cầu về hệ thống âm thanh hội trường nhỏ hiện nay

Với sự tăng trưởng mạnh về kinh tế trong thời gian vừa qua, nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường nhỏ tăng rất nhanh, nhất là để lắp đặt cho các nhà văn hóa thôn, xã, huyện,… nhằm phục vụ các nhu cầu hội họp để phát triển, quản lý thôn xóm cũng như tổ chức các sự kiện phục vụ người dân.

Các doanh nghiệp, công ty hiện nay xây dựng cho mình những hội trường để phục vụ cho các nhu cầu tổ chức sự kiện nội bộ, khẳng định sự chuyên nghiệp của mình.

Âm thanh hội trường nhỏ được lắp đặt cho rất nhiều xã, huyện, trường học, nhà hàng
Âm thanh hội trường nhỏ được lắp đặt cho rất nhiều xã, huyện, trường học, nhà hàng

Hệ thống âm thanh hội trường nhỏ cũng vô cùng quan trọng đối với các trường học để có thể phục vụ mục đích học tập, training, tổ chức các buổi sinh hoạt công dân, phòng chống các bệnh,…cũng như tổ chức các sự kiện, chương trình cho học sinh.

Các dịch vụ kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê cũng đầu tư cho mình một hệ thống âm thanh hội trường nhỏ để tổ chức các chương trình biểu diễn, sự kiện phục vụ khách hàng của mình.v.v…

Đồng thời, dàn âm thanh hội trường nhỏ có giá rất phải chăng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở bất cứ đâu.

Những điều cần lưu ý khi mua dàn âm thanh hội trường nhỏ

Mặc dù với những hội trường nhỏ sử dụng âm thanh phục vụ các mục đích cơ bản như hội họp, văn nghệ, không yêu cầu quá cao về sự chuyên nghiệp nhưng để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và bền bỉ thị khi chọn thiết bị cần đảm bảo các yếu tố như:

 • Lựa chọn thiết bị có mức công suất phù hợp: Để dàn âm thanh cho chất lượng tốt nhất thì mức công suất phải phù hợp với không gian lắp đặt nó. Nếu công suất quá nhỏ thì sẽ gây hụt âm, những người ở xa không thể nghe rõ. Công suất cao quá sẽ dẫn đến sự dư thừa không cần thiết, gây khó chịu cho người nghe.
 • Sự tương thích giữa các thiết bị: Để âm thanh hội trường nhỏ có thể hoạt động tốt nhất phụ thuộc rất lớn vào sự tương thích giữa các thiết bị trong dàn âm thanh. Nên lựa chọn các thiết bị đến cùng hãng để độ tương thích âm thanh là tốt nhất.
 • Chất lượng thiết bị âm thanh: Không cần chọn những thiết bị quá cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng nhưng cũng cần chọn thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng cho hệ thống âm thanh.
 • Tính thẩm mỹ: Hội trường nhỏ có hạn chế về không gian nên cần chọn thiết bị kích thước hợp lý, tránh trường hợp hội trường đã nhỏ mà các thiết bị lại quá lớn gây mất cân đối và chiếm nhiều không gian.
 • Đảm bảo tiết kiệm chi phí: Đây là lý do tại sao người dùng luôn muốn tìm những cấu hình dàn âm thanh hội trường giá rẻ. Dàn âm thanh hội trường nhỏ yêu cầu về độ chuyên nghiệp không cao nên giá thành rất rẻ, phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
Thiết bị lựa chọn cho âm thanh hội trường nhỏ cần đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ
Thiết bị lựa chọn cho âm thanh hội trường nhỏ cần đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ

Top 10 dàn âm thanh hội trường nhỏ, giá rẻ tốt nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn các cấu hình âm thanh hội trường nhỏ giá rẻ chất lượng, được chúng tôi lắp đặt cho nhiều hội trường của nhiều xã, huyện, trường học trong thời gian vừa qua và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

1. Cấu hình dàn âm thanh hội trường nhỏ 35-40m2: 12 triệu đồng

Với không gian hội trường có diện tích 35-50m2 thì dàn âm thanh này là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý, chất lượng âm thanh tốt với các thiết bị đến từ các thương hiệu âm thanh uy tín như JBL, Yamaha. Phục vụ tốt cho các nhu cầu hội họp và tổ chức văn nghệ.

Cấu hình thiết bị:

STT Thiết bị Số lượng
1 Loa hội trường JBL JRX 215 1 đôi
2 Cục đẩy BCE C-2800 1 chiếc
3 Mixer Yamaha MG 10XU 1 chiếc
4 Equalizer DBX 231S 1 chiếc
5 Micro UGX12 1 bộ
6 Tủ rack đựng thiết bị âm thanh 12U (loại có mixer) 1 chiếc

2. Cấu hình dàn âm thanh hội trường nhỏ 40-50m2: 19 triệu đồng

Cấu hình thiết bị cho dàn âm thanh hội trường nhỏ này vô cùng đơn giản nhưng chất lượng âm thanh mà nó mang lại rất tốt, thích hợp sử dụng cho không gian diện tích 50-80m2.

Cấu hình thiết bị:

STT Thiết bị Số lượng
1 Loa hội trường Fly H12 Pro 1 đôi
2 Amply kèm mixer King SA900 1 chiếc
3 Micro không dây King EW200 1 bộ
4 Micro cổ ngỗng Nuoxun 1 chiếc
5 Tủ rack và dây kết nối 1 bộ

3. Cấu hình dàn âm thanh hội trường nhỏ 50-65m2: 23 triệu đồng

Thiết bị của hãng JBL vừa có chất lượng âm thanh tốt, ổn định đồng thời giá thành phải chăng nên được sử dụng vô cùng phổ biến cho các hệ thống âm thanh hội trường nhỏ. Hệ thống này phù hợp sử dụng cho hội trường xã, tỉnh để phục vụ nhu cầu hội họp, văn nghệ, cũng có thể sử dụng cho dàn âm thanh quán cafe, phòng trà,… mang đến hiệu quả âm thanh rất chất lượng.

Cấu hình thiết bị:

STT Thiết bị Số lượng
1 Loa JBL EON615 1 đôi
2 Loa sub JBL EON618SP 1 chiếc
3 Bàn mixer Souncraft Signature16 1 chiếc
4 Micro AKG WMS420/D5 1 bộ
5 DBX Driverrack PA2 1 chiếc
6 Dây jack kết nối 1 bộ

4. Cấu hình dàn âm thanh hội trường nhỏ 60-70m2: 30 triệu đồng

Với không gian có diện tích từ 50-70m2 thì nên lựa chọn sử dụng dàn âm thanh này. Với cấu hình thiết bị được nghiên cứu kĩ lưỡng để đạt sự tương thích âm thanh tốt nhất. Hệ thống khi đưa vào hoạt động cho chất lượng âm thanh vô cùng tốt và sử dụng bền bỉ ổn định.

Cấu hình thiết bị:

STT Thiết bị Số lượng
1 Loa JBL SRX715 2 đôi
2 Cục đẩy công suất KING MX8002 1 chiếc
3 Bàn Mixer Soundcraft EFX12 1 chiếc
4 Micro KING EW200 1 bộ
5 Micro cổ ngỗng Nuoxun D92 1 chiếc
6 Tủ rack có mixer 1 chiếc

5. Cấu hình dàn âm thanh hội trường nhỏ 70-90m2: 40 triệu đồng

Nhằm đáp ứng được tốt cho những hội trường có không gian điện tích nhỏ thì chúng tôi cung cấp đến cấu hình này phù hợp với diện tích khoảng 100m2. Các thiết bị đều của các hãng âm thanh nổi tiếng như JBL, Yamaha, Star sound,… Giá của cả bộ cũng khá rẻ khi chưa đến 40 triệu. Có thể sử dụng để hội họp, hội trường sân khấu hay biểu diễn văn nghệ đều rất tốt.

Cấu hình thiết bị:

STT Thiết bị Số lượng
1 Loa full đôi JBL STX 825 1 đôi
2 Vang số JD C86H 1 chiếc
3 Bàn mixer Dynacord CMS 1000 1 chiếc
4 Cục đẩy công suất Star Sound CH2130X 1 chiếc
5 Micro không dây star sound U9020 1 bộ
6 Dây jack và tủ rack 1 bộ

6. Cấu hình dàn âm thanh hội trường nhỏ 80-100m2: 50 triệu đồng

Đây là một tron những cấu hình mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn. Tại sao? Vì chúng vừa rẻ mà chất lượng thì thực sự ấn tượng. Độ bền cao không hề kém các dàn khủng, cao cấp là mấy. Đặc biệt là 100% các thiết bị đều là hàng nhập khẩu. Bạn sẽ khó có thể tìm được cấu hình nào ngon mà giá chỉ 50 triệu.

Cấu hình thiết bị:

STT Thiết bị Số lượng
1 Loa KING PW915M 1 đôi
2 Loa sub KING PW918S 1 đôi
3 Cục đẩy công suất 4 kênh KING MX-8004 1 chiếc
4 Mixer Dynacord CMS1000 1 chiếc
5 Crossover DBX 234 1 chiếc
6 Micro không dây KING EW200 1 bộ
7 Tủ đựng âm thanh 10U 1 chiếc
8 Dây jack phụ kiện 1 bộ

7. Cấu hình dàn âm thanh hội trường nhỏ 90-120m2: 60 triệu đồng

Với những hội trường nhỏ có diện tích từ 90-120m2 thì có rất nhiều cấu hình phù hợp với nhiều phân khúc giá. Nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dàn âm thanh hội trường giá rẻ chỉ hơn 50 triệu đồng.

Cấu hình thiết bị:

STT Thiết bị Số lượng
1 Loa toàn dải KING PW915M 1 đôi
2 Loa sub KING PW-918S 1 đôi
3 Cục đẩy công suất 4 kênh KING M-4120P 1 chiếc
4 Bàn mixer Nuoxun RV-16FX 1 chiếc
5 Micro không dây cao cấp KING EW-200 1 bộ
6 Micro cổ ngỗng Nuoxun D92 1 chiếc
7 Tủ rack đựng thiết bị âm thanh 1 chiếc
8 Dây jack và phụ kiện 1 bộ

8. Cấu hình dàn âm thanh hội trường nhỏ 100-150m2: 65 triệu đồng

Cấu hình tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu khá đơn giản chỉ gồm 5 thiết bị Electro Voice, phù hợp với các hội trường nhỏ có diện tích từ 100-170m2. Giá thành thì rẻ, hợp lý. Nếu khách hàng muốn kết hợp thêm thiết bị vào dàn cũng đơn giản.

Cấu hình thiết bị:

STT Thiết bị Số lượng
1 Loa Electro Voice ELX2000-10 1 đôi
2 Amply công suất Bost Audio AH1500 2 chiếc
3 Mixer Yamaha MG12XU 1 chiếc
4 Bộ cắt nguồn tự động Bost audio PC-830 1 chiếc
5 Micro không dây D812 1 bộ

9. Cấu hình dàn âm thanh hội trường nhỏ 120-170m2: 80 triệu đồng

Cấu hình âm thanh hội trường nhỏ này cũng khá đơn giản, các thiết bị sử dụng của Yamaha là chính. Với cấu hình này thì có thể phục vụ được cho số khách từ 100-200 khách vẫn đảm bảo được chất lượng âm rõ ràng. Về chi phí thì khá rẻ, thích hợp với những ai đang cần tìm dàn âm thanh hội trường giá rẻ. Cấu hình chi tiết:

STT Thiết bị Số lượng
1 Loa liền công suất Yamaha DBR12 2 đôi
2 Mixer Yamaha MG12XU 1 chiếc
3 Bộ cắt nguồn tự động Bost Audio PC-830 1 chiếc
4 Micro không dây Senheiser EW100 1 bộ
5 Dây jack kết nối 1 bộ

10. Cấu hình dàn âm thanh hội trường nhỏ 170-200m2: 100 triệu đồng

Với diện tích từ 170 – 200m2 thì yêu cầu cao hơn về thiết bị cũng như chất lượng âm thanh. Cấu hình phải đảm bảo hoạt động tốt, cho chất âm rõ ràng ở mọi vị trí.

Cấu hình thiết bị:

STT Thiết bị Số lượng
1 Loa full đôi KING PW-925F 2 đôi
2 Loa sub cho hội trường KING-928S 1 đôi
3 Mixer Yamaha MG10XU 1 chiếc
4 Cục đẩy 4 kênh KING MX-8004 1 chiếc
5 Cục đẩy 2 kênh KING MX8002 1 chiếc
6 Thiết bị xử lý tín hiệu Nuoxun AD48 1 chiếc
7 Micro không dây KING EW600 1 bộ
8 Micro cổ ngỗng để bục Nuoxun D92 1 chiếc
9 Bộ quản lý nguồn KING ATMS9  1 chiếc
10 Tủ rack đựng âm thanh và phụ kiện 1 bộ

Cách sử dụng và bảo vệ dàn âm thanh hội trường nhỏ tốt nhất

Sử dụng đúng cách để đảm bảo hệ thống âm có thề hoạt động tốt và bền bỉ theo thời gian bằng một số lưu ý như sau:

 • Hệ thống loa cần được đặt ở vị trí cố định chắc chắn tại vị trí thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt và ánh sáng trực tiếp từ mặt trời sẽ khiến đồ điện tử nhanh bị hỏng.
 • Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra thiết bị để nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm, kịp thời phát hiện ra hư hỏng để sửa chữa nhanh chóng, tránh gây ảnh hưởng đến việc tổ chức sự kiện.
 • Trong điều kiện thời tiết không đảm bảo (nồm hay ẩm), cần có biện pháp bảo vệ thiết bị và các đường dây kết nối chuyên nghiệp, an toàn nhất.
Lắp đặt loa chắc chắn, thường xuyên vệ sinh, kiểm tra hệ thống thiết bị
Lắp đặt loa chắc chắn, thường xuyên vệ sinh, kiểm tra hệ thống thiết bị

Gia Khánh Audio – Chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hội trường nhỏ và lớn cao cấp chất lượng

Gia Khánh Audio luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang phân phối các cấu hình thiết bị âm thanh hội trường nhỏ và lớn chất lượng nhất hiện nay.

Khi mua hàng tại Gia Khánh bạn sẽ được:

 • Cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng và có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu.
 • Giá thành của sản phẩm luôn phù hợp nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn để bạn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Hãy gọi ngay tới số điện thoại 0982 655 355 để nhận được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *